Giới thiệu

Phát triển bởi một đội ngũ trẻ tràn đầy khát khao và đam mê, SADOHA được xây dựng với định hướng trở thành một trong những nhà nhập khẩu, phân phối bán sỉ hàng đầu trong ngành phụ kiện ô tô Việt Nam.

Với SADOHA, “ô tô không chỉ là một phương tiện, mà là một tác phẩm, một ngôi nhà, một niềm say mê”. Mỗi phụ kiện ô tô không chỉ là một chi tiết phụ mang tính hỗ trợ, mà là một giải pháp giúp nâng tầm trải nghiệm tiện nghi và đẳng cấp cho ô tô. Mang trong mình tư duy không ngừng cập nhật, không ngừng đổi mới, SADOHA luôn mong muốn đem đến cho thị trường phụ kiện ô tô Việt Nam những sản phẩm hiện đại, chất lượng, đi đầu xu hướng công nghệ thế giới.

Hiện nay SADOHA đã hợp tác với một số đối tác nước ngoài, trở thành nhà phân phối chính hãng của các dòng sản phẩm phụ kiện ô tô cao cấp như phụ kiện nội thất, phụ kiện ngoại thất, phụ kiện trang trí, phụ tùng... Trong tương lai, SADOHA sẽ tiếp tục liên kết với nhiều nhà sản xuất uy tín, để có thể cung cấp đa dạng và phong phú các mặt hàng.

Vì sao Quý khách hàng nên chọn SADOHA?

Giá thành cạnh tranh

 Sản phẩm được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian, nên có được
mức giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.
 Chính sách bán hàng hấp dẫn, mức chiết khấu ưu đãi tăng cao theo số lượng đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

 Sản phẩm chính hãng cao cấp, chủng loại phong phú, đặc biệt có những sản phẩm độc quyền trên thị trường.
 Nguồn hàng đảm bảo ổn định, cung cấp hàng lâu dài.

Chính sách bán hàng chuyên nghiệp

 Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo, có kiến thức chuyên môn, có thể hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng.
 Phương thức đặt hàng đa dạng, có cung cấp hàng mẫu.
 Áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả, bảo hành.
 Giao hàng toàn quốc - nhanh chóng.
 Hình thức thanh toán linh hoạt.

SADOHA luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất, cũng như mang đến quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng. Mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng là trách nhiệm của SADOHA.

SADOHA tự hào đã xây dựng một dịch vụ phân phối sỉ phụ kiện ô tô tối ưu, vượt trội và khác biệt. Trong bước phát triển tiếp theo, SADOHA sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động, trở thành một trong những đơn vị tiên phong cung cấp phụ kiện ô tô sỉ độc và chất tại Việt Nam.