Chính sách bảo mật

SADOHA cam kết sẽ tôn trọng và bảo mật thông tin của Quý khách hàng. Mời Quý khách hàng vui lòng xem “Chính sách bảo mật” sau đây để hiểu hơn về những cam kết của SADOHA sẽ thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cao nhất của Quý khách hàng:

Thu thập thông tin cá nhân

Khi mua sản phẩm tại SADOHA, Quý khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản như: họ tên, số điện thoại, giới tính, gịa chỉ, thông tin nhận hàng (Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ người nhận), Thông tin tài khoản ngân hàng (nếu thanh toán bằng phương thức chuyển khoản)...


Những thông tin cá nhân của Quý khách hàng cung cấp sẽ giúp SADOHA:

 Hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện thủ tục đặt hàng, thanh toán, giao nhận.
 Giải đáp thắc mắc, thực hiện chính sách bảo hành khi Quý khách hàng có nhu cầu.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp đặc biệt, thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được chia sẻ cho bên thứ ba. Cụ thể, khi cần giao hàng, thông tin của Quý khách hàng sẽ được cung cấp cho bên thứ ba là đối tác giao hàng - chuyển phát nhanh nhằm phục vụ mục đích giao nhận hàng một cách thuận tiện nhất.

Tuy nhiên bên đối tác thứ ba sẽ bị ràng buộc bằng một thoả thuận về bảo mật.

Theo đó, bên thứ ba chỉ được phép sử dụng thông tin cho mục đích hoàn thành việc giao nhận hàng.


Bảo mật thông tin cá nhân

SADOHA cam kết thực hiện công tác bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Quý khách hàng.

SADOHA áp dụng đầy đủ những biện pháp cần thiết về kỹ thuật và an ninh nhằm đảm bảo thông tin cá nhân của Quý khách hàng không bị rò rỉ, truy lục, tiết lộ ngoài ý muốn.

SADOHA cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho bất kỳ công cụ, chương trình hay hình thức nào khác.

SADOHA rất vinh hạnh trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có thắc mắc liên quan đến “Chính sách bảo mật” của SADOHA xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0965 320 011.